Chảo vân đá chống dính Lock&Lock Stone 28cm LCA6283D rất tiện dụng với lòng chảo chống dính được thiết kế lòng nông giúp giảm lượng dầu lưu trữ khi chiên, rán các món ăn, không tạo cảm giác ngấy, béo.
Đặc điểm nổi bật
– Được làm từ những miếng nhôm tấm nguyên khối chắc chắn và bền đẹp dành cho mọi gia đình
– Cấu trúc và tính năng bề mặt lòng chảo phủ lớp chống dính siêu bền
– Giúp bạn thao tác nấu ăn hiệu quả và rất an toàn
– Tính chịu nhiệt vượt trội, cứng chắc, tỏa nhiệt nhanh
Mỗi chiếc chảo của Lock&Lock đều sở hữu vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn, dễ dàng phù hợp với mọi không gian bày trí của gia đình. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đáy kép độc đáo giúp lượng nhiệt được tỏa ra đồng đều, cho thực phẩm nhanh chín lại tốn ít năng lượng tiêu hao hơn.
Chảo vân đá chống dính Lock&Lock Stone 28cm LCA6283D được làm từ những tấm nhôm chắc chắn, tuyệt đối không gỉ sét, khó méo hỏng theo thời gian dài sử dụng. Chất liệu này không chỉ giúp chảo có khả năng chịu va đập tốt mà còn giúp dẫn nhiệt hiệu quả, đồng thời chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng kể cả khi đun nấu nhiều giờ trên bếp.
Không những vậy, Chảo vân đá chống dính Lock&Lock Stone 28cm LCA6283D còn có tay cầm vững chắc được làm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt cao cấp, giúp bạn dễ dàng di chuyển chảo mà không gây bỏng nóng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
– Có thể sử dụng trên bếp từ
– Trước khi sử dụng lần đầu tiên nên rửa qua bằng xà phòng trung tính và chùi bằng giẻ mềm
– Sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để không làm giảm độ bền của sản phẩm, dễ gây cháy nổ
– Việc làm nóng sản phẩm quá lâu khi chưa cho thức ăn vào sẽ làm hư hại bề mặt chống dính cũng như làm giảm tuổi thọ của sản phẩm
– Không giữ thực phẩm trong thời gian dài để tránh bị ăn mòn
– Không sử dụng các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng cọ rửa bằng kim loại với sản phẩm
– Nên sử dụng giẻ mềm hoặc miếng bọt biển để vệ sinh sản phẩm
– Nên lau khô hoàn toàn phần nước hay vết nhờn dầu ăn và bảo quản ở nơi khô thoáng sau khi sử dụng
Lưu ý cho việc dùng bếp từ
– Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao
– Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp
– Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp